Genshin Impact

การรั่วไหลของ เกม Genshin Impact ใหม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครใหม่ที่ชื่อว่า Freminet คาดว่าจะมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การเพิ่มบัญชีรายชื่อเป็นจุดโฟกัสของการอัพเดตใหม่แต่ละครั้ง และผู้พัฒนา HoYoverse ได้รวมการเปิดตัวตัวละครเข้ากับการรันซ้ำแบนเนอร์ในการอัพเดตล่าสุดทั้งหมด การอัพเดต Genshin Impact 3.6 ที่กำลังดำเนินอยู่ได้แนะนำตัวละครระดับ 5 ดาวตัวใหม่ชื่อ Baizhu และการรีรันใหม่ 3 ครั้งสำหรับตัวละครยอดนิยมอย่าง Ganyu, Nahida และ

Read More
Genshin Impact

ผู้เล่น Genshin Impact ได้แชร์ข้อผิดพลาดที่ผิดปกติแสดงให้เห็นผู้ใช้ Anemo ยอดนิยม Kazuha ถือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นดาบล่องหน ความผิดพลาดกลายเป็นเรื่องธรรมดาในโลกของ Teyvat ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเมื่อพิจารณาว่า HoYoverse ยังคงขยายรายชื่อที่เล่นได้และภูมิประเทศที่น่าสำรวจด้วยการอัปเดตใหม่ทุกครั้ง แม้ว่าข้อบกพร่องบางอย่างใน Genshin Impact อาจสร้างความรำคาญใจได้ แต่ส่วนใหญ่ไม่เป็นอันตราย และยังสามารถปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นได้อีกด้วย ในขณะนี้ ตัวละครที่เล่นได้สามารถใช้หนึ่งในห้าประเภทอาวุธที่แตกต่างกัน: ดาบ เคลย์มอร์ โพลาร์อาร์ม ธนู

Read More
Genshin Impact

แฟนเกมออนไลน์ Genshin Impact ได้สร้างแนวคิดที่น่าสนใจโดยสวมชุดเกราะหนักให้กับตัวละคร 3 ตัว ได้แก่ Eula, Jean และ Noelle เกมดังกล่าวมีบัญชีรายชื่อที่สามารถเล่นได้จำนวนมากซึ่งจะขยายตัวทุก ๆ สองสามสัปดาห์ การเพิ่มครั้งล่าสุดคือผู้ใช้ Pyro ระดับห้าดาว Dehya หรือที่เรียกว่า Flame-Mane ผู้เล่น Genshin Impact ที่ต้องการครอบครองเธอจะต้องรอสองสามเดือนเนื่องจากแบนเนอร์ของเธอหมดอายุแล้ว และตัวละครจำกัดชุดใหม่เข้ามาแทนที่

Read More
Genshin Impact

การรั่วไหลของ Genshin Impact ใหม่ได้เปิดเผยวิดีโอที่มีหนึ่งในตัวละครที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในเกมที่ชื่อว่า Yaoyao การประกาศอย่างเป็นทางการของ HoYoverse ยืนยันว่าเธอจะเป็นส่วนเสริมใหม่ในการอัปเดต 3.4 ที่กำลังจะมีขึ้น คาดว่าจะมาถึงในเดือนมกราคม 2023 โมเดลตัวละครทั้งแปดตัวที่รั่วไหลออกมาจากช่วง beta ดั้งเดิมได้กลายเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ ยกเว้น Yaoyao สาเหตุหลักที่ Genshin Impact รอเป็นเวลานานเพื่อแนะนำ Yaoyao อาจเป็นเพราะเธอเป็นตัวละคร Dendro ตัวเดียวในเบต้า

Read More